0944595789

công ty tham gia festival thủy sản 2014

 Sản phẩm của Công ty TNHH Visa Pharma đã có mặt ở hầu hết các vùng nuôi trên cả nước, luôn đồng hành cùng người nuôi.

Ngay từ khi thành lập năm 2008, Ban lãnh đạo Công ty đã xác định phương châm "chất lượng sản phẩm là yếu tố sống còn" và mục tiêu mang đến cho người nuôi thủy sản những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, bào chế và ứng dụng sản phẩm chất lượng về thuốc, dinh dưỡng và chất xử lý môi trường trong nuôi trồng thủy sản, Công ty luôn áp dụng nghiêm ngặt các tiêu chuẩn trong sản xuất. Nguyên liệu đầu vào luôn đạt tiêu chuẩn thực phẩm và dược phẩm an toàn, vệ sinh.

Khách hàng tham quan gian hàng của Công ty tại Festival Thủy sản 2014 ở Phú Yên 

Các sản phẩm của Công ty được sản xuất dưới sự kiểm soát chặt chẽ bằng Quy trình quản lý chất lượng ISO 9001:2008; đều có sự khác biệt và hoạt tính sinh học cao, mang lại hiệu quả cao khi sử dụng trong quá trình nuôi nên được người nuôi tôm tin dùng. Chính vì thế, sản phẩm của Công ty không chỉ có mặt tại các tỉnh nuôi tôm ở ĐBSCL mà còn có mặt tại Huế, Quảng Nam, Nam Định, Nghệ An… với hơn 50 đại lý trên cả nước - Ông Lê Quý Hòa, Trưởng phòng Kinh doanh Công ty cho biết.

Cùng với việc cung cấp các sản phẩm tốt cho người nuôi, hằng năm Công ty còn tổ chức nhiều buổi hội thảo đầu bờ, tập huấn và tư vấn kỹ thuật tại các hội chợ triển lãm để cùng người nuôi tôm giải quyết những vấn đề trong sản xuất, nhất là kỹ thuật phòng trị bệnh.

Nói về định hướng của Công ty thời gian tới, ông Hòa chia sẻ: Công ty tiếp tục mở rộng khách hàng, giới thiệu sản phẩm chất lượng và tư vấn kỹ thuật cho người nuôi tôm. Bên cạnh đó, Công ty đặc biệt chú trọng đầu tư nghiên cứu cho ra nhiều sản phẩm đáp ứng nhu cầu của từng vùng nuôi khác nhau, để đáp ứng nhu cầu của thị trường, cũng như để đối phó những khó khăn ngày càng tăng đối với nghề nuôi tôm hiện nay. http://thuysanvietnam.com.vn/visa-pharma-chat-luong-san-pham-la-yeu-to-song-con-article-8262.tsvn

Một số sản phẩm nổi bật của Công ty dành cho nuôi tôm, cá:

VS3868: Là sản phẩm dinh dưỡng siêu tăng trọng cho tôm, giúp lớn nhanh sau 3 - 5 ngày cho ăn.

NANO CANXI: Giúp tôm to vỏ dày sau 3 ngày.

OMEGA 369: Giúp bắt mồi nhanh, ăn mạnh trong trường hợp tôm cá bị stress, ăn yếu và bỏ ăn do bệnh; tăng hiệu quả sử dụng thuốc. 

HEPNIC: Là sản phẩm thảo dược và vitamin. Giúp mát gan, giải độc gan cho tôm. Phòng bệnh gan tụy, EMS trên tôm. 

SELL CALCI -V: Cung cấp khoáng hàm lượng cao, giúp lột vỏ, cứng vỏ nhanh. Phòng trị mềm vỏ, cong thân và đục cơ trên tôm thẻ một cách hiệu quả. 

CALIBAC 500: Là chế phẩm vi sinh, làm sạch nước và đáy ao. Quản lý tảo trong ao.

Hỗ trợ trực tuyến
 Bán Hàng:   
0973.338.738 
  Tư Vấn Kỹ thuật
 0944.595.789
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Hình ảnh hoạt động
Liên kết website

 

 

Mạng xã hội
  
Thống kê truy cập
  • Đang online : 1
  • Lượt truy cập : 137,151

CÔNG TY THUỐC THÚ Y THỦY SẢN  VS PHARMA
Www.visapharma.com.vn - Email: visapharmacy @gmail.com - Tel:  0973.338.738 - 0944.595.789
Địa chỉ: Số 42/6 ĐƯỜNG TL16, KP3B, PHƯỜNG THẠNH LỘC, QUẬN 12,  TP. HỒ CHÍ MINH